Thursday, July 31, 2014

Kegani Festival @ Umenohana เมนูไคเซกิ “彩Irodori” สี่เมนูเด่นจาก ไคเซกิ “彩Irodori” Four hightlight menus from Kaiseki Irodori 1. 毛蟹 (セイロor炭火焼きor蟹酢を選択) Kegani Seiro Mushi/Kegani Sumibi Yaki/Kegani Su พระเอกของคอร์ส “อิโรโดริ” ปูขนที่สามารถเลือกทานได้ 3 แบบ 1.ต้ม 2.ย่างถ่าน 3.นึง ซึ่งทั้ง 3 แบบทำให้ได้ลิ้มรสของ ปูขนที่แตกต่างกันไป 2. 鮑の肝味噌掛け Steamed Abalone with Kimo Miso หอยเป๋าฮื้อราดซอสคิโมมิโสะ 3. 黒毛和牛の溶岩焼き Kuroge Wagyu Yogan Yaki เนื้อวัวย่างบนหินลาวา ที่สามารถย่างเอง และเลือกความสุกของเนื้อเองได้ ส่งตรงจากเมืองคิวชู ประเทศญี่ปุ่น 4. 嶺岡豆腐 生雲丹添え Mineoka Tofu topped with Fresh Uni เต้าหู้มิเนโอกะกับไข่หอยเม่น ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะและวาซาบิ Kegani Festival @ Umenohana เมนูไคเซกิ “彩Irodori” http://on.fb.me/1qvyPIK Call for Reservation : 084 438 3892, 02-185-3395 電話番号(日本語 : 082-993-1193 ) #umenohana #umenohanath #kaiseki #japanesefood #thonglor #crab



Kegani Festival @ Umenohana เมนูไคเซกิ “彩Irodori” สี่เมนูเด่นจาก ไคเซกิ “彩Irodori” Four hightlight menus from Kaiseki Irodori 1. 毛蟹 (セイロor炭火焼きor蟹酢を選択) Kegani Seiro Mushi/Kegani Sumibi Yaki/Kegani Su พระเอกของคอร์ส “อิโรโดริ” ปูขนที่สามารถเลือกทานได้ 3 แบบ 1.ต้ม 2.ย่างถ่าน 3.นึง ซึ่งทั้ง 3 แบบทำให้ได้ลิ้มรสของ ปูขนที่แตกต่างกันไป 2. 鮑の肝味噌掛け Steamed Abalone with Kimo Miso หอยเป๋าฮื้อราดซอสคิโมมิโสะ 3. 黒毛和牛の溶岩焼き Kuroge Wagyu Yogan Yaki เนื้อวัวย่างบนหินลาวา ที่สามารถย่างเอง และเลือกความสุกของเนื้อเองได้ ส่งตรงจากเมืองคิวชู ประเทศญี่ปุ่น 4. 嶺岡豆腐 生雲丹添え Mineoka Tofu topped with Fresh Uni เต้าหู้มิเนโอกะกับไข่หอยเม่น ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะและวาซาบิ Kegani Festival @ Umenohana เมนูไคเซกิ “彩Irodori” http://on.fb.me/1qvyPIK Call for Reservation : 084 438 3892, 02-185-3395 電話番号(日本語 : 082-993-1193 ) #umenohana #umenohanath #kaiseki #japanesefood #thonglor #crab by umenohanath via http://bit.ly/1nYf3bv

No comments:

Post a Comment