Sunday, August 31, 2014

Kaiseki at Kou No Yu, Ogunimachi, Kumamoto. There is horse meat sashimi or Basahi (馬刺し) in the set. คิดว่าสาเหตุที่อาหารญี่ปุ่นได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมเนื่องจากใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ สด เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและจัดวางสวยงาม ซึ่ง Kaiseki หรืออาหารชุดที่เสิร์ฟทีละอย่างไล่ตั้งแต่เครื่องดื่มก่อนออเดิร์ฟ ออเดิร์ฟ ซุป ของดิบ ของนึ่ง ของย่าง ของทอด maincourse ข้าว และของหวาน คืออาหารญี่ปุ่นที่เข้าข่ายมรดกโลกดังกล่าว #kaiseki #basashi #kounoyu #ogunimachi #kumamoto



Kaiseki at Kou No Yu, Ogunimachi, Kumamoto. There is horse meat sashimi or Basahi (馬刺し) in the set. คิดว่าสาเหตุที่อาหารญี่ปุ่นได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมเนื่องจากใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ สด เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและจัดวางสวยงาม ซึ่ง Kaiseki หรืออาหารชุดที่เสิร์ฟทีละอย่างไล่ตั้งแต่เครื่องดื่มก่อนออเดิร์ฟ ออเดิร์ฟ ซุป ของดิบ ของนึ่ง ของย่าง ของทอด maincourse ข้าว และของหวาน คืออาหารญี่ปุ่นที่เข้าข่ายมรดกโลกดังกล่าว #kaiseki #basashi #kounoyu #ogunimachi #kumamoto by yordyings via http://bit.ly/1nf1wYD

No comments:

Post a Comment